Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi – Hoàng Lê

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi – Cuốn Sách Nhất Định Cần Có Vì Một Thanh Xuân Không Buồn Chán Và Vô Định. Cuốn sách siêu hot đã tái bán được gần 10.000 bản chỉ sau 1 tháng phát hành.

Dù sao đi nữa, cá nhân tôi cho rằng, cách thức ra sao, con đường thế nào để đi đến thành công là do bạn chọn lựa nhưng bạn hãy mạnh mẽ, quyết tâm lên để vững bước trên con đường bạn đã chọn. Đã dám bước đi hãy đi hết con đường. Mồ hôi, công sức bạn bỏ ra đều không hề bị bỏ phí, dù kết quả có được hay không như ý muốn. Dám đi con đường mà mình chọn, đó là tấm huy chương tuyệt vời nhất cho tuổi trẻ, là thành tích tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Để chính bạn được tự hào với mình rằng: Ta đã sống đúng như những gì ta chọn, có trách nhiệm, hăng say và bùng cháy. Ta rực rỡ vì tìm được mình, chứ không lụi tàn trong ân hận, dằn vặt hay nuối tiếc.

Có thể điều chúng ta đang thiếu không phải là điều kiện mà là một chút ý chí, ý chí để để vượt qua chính mình. Cuốn sách phần nào có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi, vậy rốt cục mình là ai?!Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi hoàng lê

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi là một cuốn “du học ký” thú vị. Từ chỗ là một chàng trai thiếu mục đích, tác giả bắt đầu nỗ lực học tiếng Anh, thi IELTS, nộp hồ sơ du học Úc, sang Úc học thạc sĩ. Chính trong quá trình đó, chàng trai chán nản biến thành một người có khát vọng, có ý chí, mạnh mẽ, tự lập, dám khát khao và dám dấn thân. Con đường du học là phương tiện để tác giả đi trọn con đường thanh xuân, thực sự trưởng thành trong cả nhận thức và tính cách.

About The Author

One Response

  1. Tạ Ngọc Châu 25/01/2018 Reply

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.