Tuyệt Chiêu Nhất Định Phải Biết Để Tải Ebook Miễn Phí

Phương thức đọc sách mới của thời đại công nghệ số là ebook hay còn gọi là sách điện tử. Mặc dù không thể thay thế được sách giấy nhưng sự tiện ích mà ebook đem lại cho người dùng là điều không thể phủ nhận. Bởi thế mà nhu cầu tải ebook đang được rất nhiều người quan tâm.

Bạn thường đọc ebook trực tuyến ở nhiều trang mạng và nguồn khác nhau nhưng chỉ thực sự cảm thấy nhu cầu đọc sách được thỏa mãn mọi lúc mọi nơi khi tải ebook đó về thiết bị của mình? Bên cạnh những cuốn ebook có phí, đừng bỏ qua những trang ebook cho phép người dùng tải về miễn phí mà Thích đọc sách tổng hợp dưới đây.

hình ảnh ebook miễn phí

I. Trong nước

1. Sách Vui

Sách Vui hiện có hơn 2.000 đầu sách, được chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Kho ebook này không cần đăng kí tài khoản, không có quảng cáo. Link tải ebook trực tiếp rất nhanh, giao diện trang web thân thiện, dễ tìm kiếm sách, với nhiều thể loại đa dạng, từ triết học, kinh tế, sức khỏe, tâm lý, cho đến ngôn tình, đặc biệt có file epub và mobi để đọc trên điện thoại, nói chung ở Việt Nam thì sachvui.com là địa chỉ hàng đầu để tìm và tải ebook.

Link trang web: http://sachvui.com/

2. tve-4u.org

Trang web được xây dựng dưới dạng diễn đàn, các thành viên có thể chia sẻ sách với nhau. Để tải sách, bạn phải đăng kí thành viên (miễn phí).

Link trang web: http://tve-4u.org/

Sachvui.com và tve-4u.org là hai website cho phép người đọc tải ebooks miễn phí với nội dung, chủ đề đầy đủ và chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

II. Nước ngoài

1. Free-eBooks

Free-eBook cung cấp rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn và đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm tài liệu bằng tiếng Anh. Chỉ với một tài khoản miễn phí, bạn có thể thoải mái xem và download theo định dạng pdf dành cho máy tính hoặc prc cho điện thoại.

Link trang web: http://free-ebooks.net

2. Pdf oxy

Pdf oxy cung cấp danh sách những eBooks được tải nhiều nhất bởi cộng đồng mạng để bạn tham khảo, nhờ đó bạn có thể tải được những ebook mang tính chọn lọc hơn. Đây là trang giúp bạn tìm kiếm và tải ebooks theo định dạng pdf với nhiều thể loại: nghệ thuật và nhiếp ảnh, ô tô, đầu tư… bạn chỉ cần chọn file phù hợp, tìm đến dòng “Download This File” rồi bấm vào đó để tải về.

Link trang web: http://pdfoxy.com.

3. Many Books

Có thể bạn chưa biết, Many Books là trang web sở hữu nhiều thể loại tiểu thuyết văn học nhất trên thế giới. Trang web này cung cấp hơn 26.598 ebook miễn phí các loại, bạn có thể tìm ebook theo tên tác giả, nhan đề, thể loại hay ngôn ngữ viết sách, rất tiếc là chưa có tiếng Việt. Manybooks hỗ trợ nhiều định dạng cho bạn tải như: pdf, txt …

Link trang web: http://manybooks.net

4. Gutenberg

Đây là trang web cung cấp nhiều bản ebook tương thích trên các loại thiết bị khác nhau như iPhone, Kindle, PC…, với hơn 30.000 sách điện tử miễn phí. Như những trang khác, Gutenberg cũng hỗ trợ tìm sách theo thể loại và trình bày những ebook vừa cập nhật gần đây hay những ebook có lượt tải nhiều nhất, bạn có thể download bằng cách bấm vào main site hoặc mirror sites.

Link trang web: http://gutenberg.org

5. Ebook Directory

Bạn hãy chú ý đến mục Free ebook index, bởi phía dưới của mục này là những ebook miễn phí theo từng lĩnh vực khác nhau, bạn hãy chọn một trong những lĩnh vực đó, chọn ebook theo tựa đề, ebookdirectory sẽ chuyển đến trang cung cấp liên kết để tải. Tuy nhiên trang web này hiện khá nhiều quảng cáo khi truy cập.

Link trang web: http://ebookdirectory.com

6. eBookLobby

eBookLobby cho phép bạn đọc trước một phần nội dung trước khi chọn tải về hay không. Trang này cũng cung cấp ebook ở nhiều lĩnh vực và cũng có thống kê số lượng ebook trong mỗi lĩnh vực đó. eBookLobby cho phép bạn xem thử một phần nội dung ebook và nếu thấy thích bạn cũng có thể tải về miễn phí.

Link trang web: http://www.ebooklobby.com/

7. ebook3000

ebook3000 là một thư viện tải ebook miễn phí cung cấp đa dạng các thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực được sắp xếp riêng biệt như: kinh doanh, thiết kế đồ họa… và cũng như mọi trang khác ebook3000 cho phép bạn xem thử hay tải về (link tải nằm ở phía dưới dòng download). ebook3000 cho phép người dùng tải về với nhiều định dạng khác nhau cho nhiều loại máy: iPad, iPhone, Kindle…

Link trang web: http://ebook3000.com/

Ngoài những trang tải ebook miễn phí nêu trên còn có một số trang web giúp bạn có thể mua sách điện tử bản quyền như:

1. Miki

Là trang web tham gia xây dựng ứng dụng ebook bản quyền với nhiều tựa sách truyện đa dạng, giao diện thân thiện và cách mua siêu tốc không cần đăng ký, giúp bạn thoả sức đọc truyện và sách bản quyền offline dễ dàng.

2. Vinabook Reader

Vinabook Reader là ứng dụng đọc sách ebook không giới hạn số lần đọc chỉ với một lần mua. Đây là ứng dụng trên di động có thể được tải miễn phí trên App Store, Goolge Play Store và Amazon Store, dùng để đọc sách ebook không giới hạn trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS và Android. Với thư viện hơn 10.000 ebook có bản quyền, bạn có thể đọc bất kỳ cuốn ebook và tạp chí nào mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí khác.

Đây là hai website uy tín chứa vô số những đầu sách bản quyền đặc biệt cho phép tải ebook miễn phí. Vì thế không cần bỏ ra 1 số tiền đắt đỏ để đặt mua sách nữa.

Hãy lưu lại bài viết này để mang cả kho sách nằm trong tay bạn!

About The Author

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.