Top 6 Nhà Sách Tại Vũng Tàu – Thiên Đường Cho Người Yêu Sách Vũng Tàu

Bạn đang tìm một nhà sách tại Vũng Tàu để kiếm cuốn sách mới xuất bản, tìm một nhà sách cũ để kiếm một cuốn sách hiếm hay tìm một quán cà phê sách để vừa nhâm nhi ly cà phê vừa đọc sách thì đừng bỏ qua những địa chỉ sau bạn nhé!

1. Nhà sách Nguyễn Du

nha sach tai vung tau

Địa chỉ: 17 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Được xem là một nhà sách lớn tại Vũng Tàu, nhà sách Nguyễn Du là thiên đường của nhiều bạn yêu sách.

Nhà sách Nguyễn Du có quy mô bề thế với số lượng sách lớn, thể loại phong phú, thỏa mãn cơn “khát sách” của bất cứ độc giả nào. Hơn thế nữa, ngoài sách ra, ở đây còn có bán nhiều thứ khác như dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, quà lưu niệm,… được phân chia hợp lý để không ảnh hưởng đến nhau.

2. Nhà sách Fahasa Vũng Tàu

nha sach tai vung tau

Địa chỉ 1: 36 Nguyễn Thái Học, phường 7, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ 2: Nhà sách Fahasa Hải Đăng, Lotte Mart, đường 3/2, phường 8, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Là một nhà sách trong hệ thống nhà sách chuyên nghiệp của công ty phát hành sách nổi tiếng Fahasa, khi đến nhà sách Fahasa Vũng Tàu độc giả sẽ được trải nghiệm không gian sách vô cùng hiện đại, tiện nghi và ngăn nắp.

Đến Fahasa bạn dễ dàng tìm mua đầy đủ các loại sách, đặc biệt là sách ngoại văn bởi lẽ Fahasa là nơi chuyên phát hành, kí kết với các nhà xuất bản nước ngoài phát hành thể loại sách này.

3. Nhà sách Hoàng Cương

Địa chỉ: 102A Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà sách Hoàng Cương được thành lập từ năm 1997 cái tên không xa lạ gì với người yêu sách tại Vũng Tàu. Nhà sách có nhiều sách hay, sách hiếm, có cả sách cũ và sách mới với giá cả phải chăng. Nhân viên thân thiện, chỉ dẫn nhiệt tình. Đặc biệt nếu bạn muốn tìm cuốn sách hiếm nào hãy đến nhà sách Hoàng Cương trước nhé!

nha sach tai vung tau

Ghé nhà sách Hoàng Cương mua một cuốn sách và tạt vô quán cà phê sách Ngọc Tước – quán cà phê sách của vợ chồng anh Cương (9/9 Thi Sách, TP.Vũng Tàu) thì còn gì tuyệt vời hơn.

Không gian đọc sách ở Ngọc Tước rất thú vị, quán yên tĩnh, có cả không gian bên trong và bên ngoài, hệ thống ánh sáng vừa đủ, độc giả có thể vừa nhâm nhi tách trà đậm vừa say trong từng con chữ.

4. Nhà sách Bạch Đằng

nha sach tai vung tau

Địa chỉ 1: Cách mạng tháng 8, phường Phước Trung, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ 2: 846 Bình Giã, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Đi vào hoạt động từ năm 2005, nhà sách Bạch Đằng là nơi cung cấp hàng trăm cuốn sách cho độc giả Vũng Tàu, cung cấp văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm và cả báo, tạp chí.

5. Cửa hàng sách báo cũ 66

Địa chỉ: 66 Lê Lai, phường 3, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhắc đến nhà sách cũ ở Vũng Tàu không thể không nhắc đến của hàng sách báo cũ 66.

Tiệm sách cũ 66 không rộng lắm, bù lại có rất nhiều sách, có cả sách quý nên thu hút rất nhiều bạn học sinh, sinh viên ghé mua. Chị chủ quán rất nhiệt tình và cũng là người yêu sách nên nếu gặp người yêu sách giống mình chị có thể tặng cả những cuốn sách giá trị.

6. Nhân đạo thư quán

nha sach tai vung tau

Địa chỉ: đường Nguyễn Trường Tộ, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Được ông Nguyễn Hồng Sanh mở năm 1960, “Nhân đạo thư quán” không chỉ là một tiệm sách cũ, nó là nơi lưu truyền tri thức, là cái tâm của người nặng lòng với sách.

Ở đây có rất nhiều cuốn sách cũ, quý hiếm mà ông đã sưu tầm từ lâu, số lượng sách cả thảy lên đến hơn 5 triệu cuốn sách.

Có dịp du lịch Vũng Tàu hãy ghé qua “Nhân đạo thư quán” để tìm mua vài cuốn sách cũ bạn nhé!

Ngoài tìm mua sách ở các hiệu sách bạn có thể lang thang ở đường sách Vũng Tàu, vừa dạo quanh ngắm cảnh vừa ghé qua các gian hàng, lựa chọn một cuốn sách cho mình.

nha sach tai vung tau

Đường sách Vũng Tàu tọa lạc tại đường Bacu, đã đi vào hoạt động từ dịp tết Mậu Tuất 2018. Tại đây có các gian hàng của các nhà xuất bản nổi tiếng như: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Văn hóa văn nghệ, NXB Chính trị quốc gia,…

Và một địa chỉ không thể không giới thiệu với các bạn đó chính là các quán cafe sách ở Vũng Tàu. Ngoài cà phê sách Ngọc Tước đã kể trên, ở Vũng Tàu còn nhiều quán cho bạn lựa chọn, điển hình như Mekari Bookstore & Coffe.

Nằm trên đường Trương Công Định, Mekari Bookstore & Coffe là một quán cafe sách ở Vũng Tàu với phong cách hiện đại, có cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời xanh mát. Đồ uống ở đây khá ngon, mức giá cũng ổn tuy nhiên số lượng đầu sách vẫn còn ít, chưa đáp ứng đủ yêu cầu của người đọc.

Một không gian yên tĩnh, một cuốn sách hay là đủ cho một ngày sôi động. Nếu có dịp các bạn hãy ghé qua các nhà sách tại Vũng Tàu trên, ghé qua đường sách Vũng Tàu và cả các quán cà phê để thỏa mãn với niềm yêu thích con chữ.

About The Author

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.