4 Cách Mua Sách Giảm Giá Dành Cho Các Mọt Sách

Bạn đang thích đến mê mệt một cuốn sách nhưng đang trong thời kỳ kinh tế eo hẹp cuối tháng hay cắt giảm chi tiêu. Đáp ứng nguyện vọng của các mọt sách vừa có sách đọc vừa tiết kiệm được chi phí, Thích Đọc Sách sẽ giới thiệu cho bạn các cách mua sách giảm giá.

Mua sách online – Sự lựa chọn đầu tiên

Tip mua sách giá rẻ đầu tiên chính là mua sách online. Có rất nhiều nhà sách online uy tín, giá rẻ để các bạn lựa chọn như Tiki, Vinabook, Fahasa,… Vì đều là những trang thương mại điện tử lớn lại canh tranh thị trường sách online nên những cuốn sách trên các web này đều được ưu đãi giảm giá, cạnh tranh với nhau rất sát. Các mức giảm rất đa dạng tùy từng loại sách, đa số trong khoảng 30%, kể cả sách mới ra mắt cũng được giảm.

Hơn thế nữa khi mua sách online bạn còn nhận được các mã giảm giá hay tham gia đúng dịp các chương trình tri ân của các nhà xuất bản thì bạn lại dư tiền để mua thêm mấy cuốn nữa. Mã giảm giá có web công khai trực tiếp còn nếu không bạn chịu khó search Google là sẽ ra, nhưng buồn thay là cũng tùy trường hợp mới được áp dụng. Ngoài ra khi mua sách online bạn còn nhận được quà tặng kèm như bookmark, lịch, sổ tay hay may mắn còn nhận được quyển sách có chữ kí tác giả.

Xem thêm: Các Nhà Sách Online Giá Rẻ Và Uy Tín

Tham gia các hội sách – Mua sách đồng giá

Ngoài mua sách online giá rẻ thì tham gia các hội sách là nơi thứ hai để các mọt sách kiếm sách giá rẻ và cả những quyển sách cũ, quý. Ngoài chương trình giảm giá tất cả các loại sách với các mức chiết khấu khác nhau thì điều đặc biệt nhất khi tham gia hội sách là các gian hàng đồng giá 5k, 10k, 20k, 25k, các bạn tha hồ mà lựa chọn. Ở các hội sách còn có rất nhiều các sự kiện sôi nổi như giao lưu với tác giả, ký tặng, minigame,…

Hội sách là sự kiện văn hóa thường niên lại mở cửa tự do nên thu hút rất nhiều bạn đọc, có thể liệt kê ở đây một vài hội sách quy mô lớn, chắc chắn sẽ được giảm giá để các bạn tham khảo: Hội sách TP.HCM được tổ chức vào khoảng tháng 3, Hội sách Hà Nội tầm tháng 4, Hội sách mùa thu, Hội sách cũ ở Văn Miếu (Hà Nội),…

Tham gia group Thích Đọc Sách – Cơ hội mua sách nửa giá bìa

Thích Đọc Sách là một group trên facebook, nơi mọi người đều có thể tham gia để trao đổi, giới thiệu với nhau những cuốn sách hay và bán hoặc trao đổi sách. Mọi người trong group mong muốn chia sẻ tri thức với nhau và lan tỏa văn hóa đọc, niềm vui đọc sách nên mọi người tham gia vào đây có thể có cơ hội mua sách chỉ với nửa giá bìa. Hơn thế nữa bạn còn nhận được nhưng thông tin hữu ích về ngành sách, các hội sách sắp diễn ra, các chương trình ưu đãi của các nhà xuất bản, review về những cuốn sách mới xuất bản,… Ngoài ra thì trong group cũng có nhiều minigame tặng sách hay, biết đâu bạn lại là người may mắn nhận được sách free.

Link cho bạn nào muốn tham gia vào Group: https://www.facebook.com/groups/869373169778328

Ghé các đường sách – Con đường của tri thức

Tip cuối cùng để mua sách giảm giá đó chính là ghé các đường sách. Nếu bạn ở Hà Nội thì đường sách Đinh Lễ đã trở nên rất quen thuộc đối với bạn đọc thủ đô. Còn nếu ở Sài Gòn bạn có thể dạo vòng quanh các đường sách như đường sách chiết khấu Trần Huy Liệu, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đường sách Nguyễn Đổng Chi, Đường sách Nguyễn Văn Bình.

Đường sách Nguyễn Văn Bình khá nổi tiếng ở Sài Gòn, là nơi tập hợp nhiều nhà sách được thiết kế không gian mở rất đẹp. Hầu hết nhà sách ở đây đều của các nhà xuất bản mở ra để giới thiệu sách đến độc giả. Đường sách cũng là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ bởi sự yên bình lạ thường giữa Sài Gòn đông đúc. Các đường sách cũng là nơi thường diễn ra những buổi giao lưu, giới thiệu sách của các tác giả với bạn đọc. Bạn khỏi lo về giá sách ở các đường sách này vì nó luôn rẻ hơn so với giá bìa và rẻ hơn so với các hiệu sách.

Trên đây là 4 cách mua giá giảm giá trên cả hai kênh là mua sách online giá rẻ và mua sách trực tiếp giá rẻ. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn để việc mua sách dễ dàng hơn. Nếu bạn còn cách hay nào hãy để lại comment để mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Sách Và Chọn Sách Online

4 Cách Mua Sách Giảm Giá Dành Cho Các Mọt Sách
5 (100%) 1 vote[s]

About The Author

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.