Các Cách Mua Sách Online Tại Fahasa Để Được Giá Rẻ

Mua sách online nói riêng hay mua sắm online nói chung ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người ưa chuộng. Có rất nhiều trang bán sách online uy tín như Tiki, Vinabook, Bookbuy,… nhưng giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ mua sách online tin cậy khác: Fahasa.

Fahasa (Công ty phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh) là cái tên đã quá nổi tiếng rồi, có hệ thống nhà sách lớn ơi là lớn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước với đa dạng các đầu sách được cập nhật thường xuyên. Fahasa.com thì sinh sau đẻ muộn hơn đến tận năm 2015 mới xuất hiện, bổ sung vào thị trường kinh doanh sách trực tuyến của Việt Nam, một thương hiệu uy tín, đang dần lấy được niềm tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên còn nhiều người vẫn chưa biết đến trang web Fahasa hay còn đang phân vân có nên mua sách ở Fahasa không thì bạn cần biết những điều sau.

Trang Fahasa.com có giao diện khá bắt mắt, dễ sử dụng với các danh mục sách được phân chia rõ ràng: sách trong nước, sách theo nhà cung cấp, sách học ngoại ngữ,…Nếu bạn chưa xác định mua cuốn sách nào thì trước khi mua sách online tại Fahasa bạn nên tham khảo qua các mục top best-seller, tuyển tập, Fahasa khuyên đọc,… để tìm ra các cuốn sách đang được yêu thích. Sau khi chọn được cuốn sách ưng ý thì việc đặt hàng cũng diễn ra rất nhanh gọn chỉ bằng những cú click chuột đơn giản. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc trả trước bằng thẻ ATM.

mua sách online tại Fahasa

Nhìn chung Fahasa có số lượng đầu sách khá phong phú khoảng 200.000 đầu sách. Theo đánh giá cá nhân mình thì điểm nổi bật nhất ở Fahasa chính là sách ngoại văn. Bạn dễ dàng có thể tìm thấy các cuốn sách ngoại văn ưng ý ở đây vì Fahasa là kho sách ngoại văn lớn nhất Việt Nam (đến bây giờ mình vẫn tin điều này là đúng), hơn nữa Fahasa còn liên kết với các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Cengage, Penguin Group,…Ngoài ra thì các loại sách, giáo trình tiếng Anh, từ điển ở Fahasa cũng rất đầy đủ và rẻ hơn giá thị trường vẫn là do có sự liên kết với Oxford. Nếu bạn muốn mua sách ngoại văn và tiếng Anh thì mình khuyến khích bạn nên mua sách ở Fahasa nhé.

Khâu đóng gói và vận chuyển ở Fahasa cũng tương đương như các nhà sách online khác. Nếu bạn ở TP.HCM hoặc Hà Nội, sách được bọc trong túi giấy như khi bạn mua sách ở nhà sách, đối với các tỉnh thành khác, sách được đóng hộp cẩn thận. Về phí vận chuyển, freeship cho đơn hàng trên 140.000 đồng ở TP.HCM và Hà Nội (ít hơn Tiki 10.000 đồng này), đơn hàng trên 250.000 đồng ở các tỉnh khác. Nếu không được freeship thì phí vận chuyển ở TP.HCM và Hà Nội từ 10.000 đồng, ở các tỉnh khác từ 25.000 đồng tùy theo trọng lượng.

Mua sách online tại Fahasa

Lan man đến phần trọng tâm nhất là các cách mua hàng online tại Fahasa để được giá rẻ nhất. Thứ nhất đó là săn những đợt khuyến mãi, giá trên Fahasa đã rẻ rồi lại có những đợt khuyến mãi trung bình giảm đến 25% làm bạn đọc “cháy túi”. Giá rẻ nhưng chất lượng sách vẫn rất tốt, sách mới như bán ở nhà sách nhưng do bán online không tốn các chi phí thuê địa điểm, điện nước, nhân công nên mới được như vậy chứ không phải sách giả hay cũ đâu. Thế nên nếu muốn tiết kiệm, trước khi mua cứ ghé qua hiệu sách Fahasa lựa sách một lượt xem cuốn nào hay rồi về nhà mua sách online tại Fahasa nhé. Thứ hai là sử dụng mã giảm giá Fahasa, có mã giảm giá thì việc mua sách xôm biết bao nhiêu. Bạn tìm kiếm mã giảm giá Fahasa trên các trang web, sau đó nhập vào ô mã giảm giá trong phần thanh toán (lưu ý xem sản phẩm nào được sử dụng mã giảm giá nhé), số lượng mã giảm giá Fahasa cũng giới hạn thôi. Thứ ba là tận dụng các chương trình của Fahasa. Nếu các bạn là khách hàng thân thiết của Fahasa thì sẽ nhận được chương trình đặc biệt khi tích lũy đủ F-point có thể dùng để thanh toán hay nhận freeship. Còn nếu bạn là học sinh, sinh viên sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua sách online tại Fahasa giảm thêm 3% cho sách đã chiết khấu, giảm 5% cho sách chưa chiết khấu với điều kiện là đăng kí tài khoản vip Fahasa. Đánh đúng tâm lý sinh viên luôn, mình cực thích Fahasa ở khoản này.

Theo mình thì nhìn chung Fahasa có số lượng đầu sách phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chương trình khuyến mãi, xứng đáng nằm trong những trang web mua sách online uy tín.

About The Author

One Response

  1. Trung Toan 08/10/2018 Reply

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.