10 Ý Tưởng Kệ Sách Đẹp

Bạn là một mọt sách chính hiệu với số lượng sách khổng lồ, hay bạn mới bắt đầu thích đọc sách và số sách mới ở giai đoạn trứng nước? Dù vậy thì việc sắp xếp kệ sách vẫn là một điều quan trọng. Kệ sách đẹp không chỉ tô điểm cho ngôi nhà của bạn mà còn truyền cảm hứng đọc sách. Thích đọc sách tổng hợp 10 mẫu kệ sách đẹp này hy vọng sẽ cho bạn những ý tưởng thú vị để làm mới kệ sách của mình.

1. Kệ sách hình tổ ong

hình ảnh kệ sách tổ ong
Nếu bạn đã trót mê mẫu kệ sách hình tổ ong ở các thư viện lớn trên thế giới thì bạn cũng có thể mang phiên bản này về ngay nhà mình. Kệ sách hình tổ ong có thể đặt dưới đất hoặc treo lên tường để tiết kiệm diện tích. Có kệ sách này bạn phải đọc sách như một con ong chăm chỉ thôi.

2. Kệ sách hình chữ READhình ảnh giá sách read
Những quyển sách nay được đặt đúng lên trên mệnh lệnh của việc thưởng thức sách. Bạn hoàn toàn có thể thay thế chữ READ bằng những chữ khác có ý nghĩa với bản thân bạn.

3. Kệ sách bốt điện thoại nước Anh


Nếu bạn đã trót lỡ yêu nước Anh sương mù cổ kính với những chiếc bốt điện thoại đỏ đã trở thành biểu tượng thì nay bạn có thể đưa một phần nước Anh về ngay nhà mình.

4. Kệ sách kết hợp ghế ngồi

hình ảnh giá sách đẹp
Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian hẹp, kệ sách có thể giải quyết cùng một lúc hai vấn đề nơi để sách và chỗ ngồi đọc sách. Rất thuận tiện đúng không?

5. Kệ sách hình cây

giá sách đẹp
Một sự kết hợp giữa thiên nhiên và tri thức không thể hoàn hảo hơn.

6. Kệ sách bản đồ châu lục

hình ảnh kệ sách đẹp
Kệ sách bản đồ châu lục là một kệ sách đẹp điển hình. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành hình bản đồ nơi bạn muốn đến, hay bản đồ Việt Nam cũng là một sự lựa chọn không tồi.

7. Kệ sách đàn piano

hình ảnh kệ sách đẹp
Kệ sách đẹp DIY là đây chứ đâu, không thể bỏ qua ý tưởng này được, trông là đã muốn ngồi vào đọc sách rồi. Những cuốn sách trở thành bản hòa tấu của tri thức

8. Kệ sách hình xoắn ốc

hình ảnh kệ sách xoắn ốc
Kệ sách hình xoắn ốc trông thật bắt mắt lại còn chứa được rất nhiều sách.

9. Kệ sách giúp phân loại sách đã đọc và chưa đọc

hình ảnh kệ sách đẹp
Kệ sách này sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng sách bạn đã đọc và chưa đọc. Đừng để những chồng sách chưa đọc dày hơn bên sách đã đọc nhé.

10. Kệ sách tàng hình

hình ảnh kệ sách tàng hình
Kệ sách tàng hình được thiết kế rất đơn giản, tiết kiệm không gian mà bạn vẫn có những cuốn sách lơ lửng, đẹp lung linh.

Bạn đã ưng được mẫu kệ sách nào bên trên chưa? Nếu có thì hãy bắt tay vào “hô biến” cho không gian đọc ngay tại nhà bạn nhé!

Vote sao để ủng hộ tụi mình!

About The Author

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.