Hội Sách Online Tiki Song Hành Cùng Hội Sách Tp. HCM 2018

Hội sách online là hoạt động trực tuyến được tổ chức thường niên khởi xướng bởi Tiki từ 2012. Sự kiện đã bắt kịp xu hướng công nghệ phát triển và mang đến làn gió mới cho hội sách. Với thông điệp “Lan tỏa niềm vui đọc sách” đã thể hiện được mong muốn giúp các bạn đọc không có đủ điều kiện đến với các hội sách offline ở các thành phố lớn – có thể hưởng thụ được không khí văn hóa đọc sôi nổi một cách dễ dàng trên mạng.

Hoi Sach Online Tiki

Năm 2016, Hội sách TP. HCM lần IX tại công viên Lê Văn Tám lần đầu tiên đã có sự song hành hội sách online. Hội sách online diễn ra từ ngày 18 đến ngày 27/3/2016 mang đến nhiều điều thú vị và nhân được những phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. Đây là lần đầu tiên một hội sách có sự kết nối cả offline và online  Trên website của Tiki các hoạt động của hội sách từ lễ khai mạc, giao lưu với các nhà văn, tọa đàm chuyên đề, triển lãm sách hay về biển đảo,… đều được ghi lại và đăng tải. Những bạn đọc không có điều kiện đến với hội sách hay chỉ muốn nằm lười ở nhà đều có thể lướt web Tiki và thưởng thức không khí của hội sách qua các clip ghi hình và tường thuật trực tiếp. Chính sự đồng hành này của Tiki đã góp phần lan tỏa không khí sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn đang diễn ra tại công viên Lê Văn Tám và hơn cả là lan tỏa văn hóa đọc, tình yêu với sách. Từ đó, Hội sách TP. HCM không đơn thuần chỉ là ngày hội của những người yêu sách TP. HCM và các tỉnh miền Nam mà nó đã lan rộng đến moi tỉnh thành trong cả nước.

Hoi Sach Online Tiki Truc Tuyen

Đồng hành cùng hội sách giấy, hội sách online của Tiki đăng bán nhiều đầu sách với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho bạn đọc: giảm giá lên đến 50% cho hơn 100.000 tựa sách và 20.000 đồ dùng văn phòng phẩm, sách đồng giá chỉ từ 10.000 đồng, giảm giá sốc mỗi ngày. Đặc biệt chương trình càng mua càng giảm, giảm 5% cho đơn hàng trị giá 300.000 đồng và 10% cho đơn hàng có tổng 500.000 đồng trở lên. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn khác như tặng quà tặng độc quyền của Tiki, bookmark, bookcare và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 100.000 đồng trở lên. Độc giả online còn có thể thêm hứng thú mua sắm với các trò chơi online: nhận lì xì sách điện tử, đoán sách nhân quà.

Hội sách online là một điểm nhấn tạo nên nét mới của Hội sách TP.HCM lần IX, đã thu hút được số lượng độc giả lớn, doanh thu ước tính đạt 36 tỉ đồng.

Hội sách TP. HCM 2018 lần X năm nay diễn ra từ 19 đến 25 tháng 3 tại công viên Lê Văn Tám hi vọng vẫn có sự đồng hành của hội sách online Tiki để những người yêu sách trên cả nước có thể hòa chung không khí với TP.HCM. Mời bạn xem thông tin hội sách tại đây.

Event Name: Hội Sách Online Tiki Event Description: Hội sách online song hành với hội sách TP Hồ Chí Minh 2018 mang đến nhiều điều thú vị và nhân được những phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. Event Image: https://thichdocsach.org/wp-content/uploads/2018/01/hoi-sach-online.png

About The Author

Reply