Hội Sách Online Tiki Song Hành Cùng Hội Sách Tp. HCM 2018

Hội sách online là hoạt động trực tuyến được tổ chức thường niên khởi xướng bởi Tiki từ 2012. Sự kiện đã bắt kịp xu hướng công nghệ phát triển và mang đến làn gió mới cho hội sách. Với thông điệp “Lan tỏa niềm vui đọc sách” đã thể hiện được mong muốn giúp các bạn đọc không có đủ điều kiện đến với các hội sách offline ở các thành phố lớn – có thể hưởng thụ được không khí văn hóa đọc sôi nổi một cách dễ dàng trên mạng.

hoi sach online tiki 2018

Năm 2016, hội sách TP.HCM lần IX lần đầu tiên có sự song hành cùng một hội sách online đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. Tiếp nối thành công đó hội sách TP.HCM lần X tiếp tục có sự đồng hành của hội sách online Tiki hứa hẹn mang đến cho bạn đọc nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hội sách online Tiki 2018 đã chính thức bắt đầu từ ngày 15/3 và kéo dài đến ngày 29/3.

Cùng với hội sách giấy thì đây là cơ hội để bạn đọc mua online tất tần tật các thể loại sách mà mình yêu thích với mức giá ưu đãi lớn nhất trong năm 2018. Mức giảm giá tối thiểu với hơn 70.000 tựa sách là 30%, đồng giảm 20% đối với manga, comic và giảm tận 40% sách mới tháng 3 (trong hai tuần đầu tiên phát hành). Các nhà xuất bản, công ty văn phòng phẩm đồng hành cùng Tiki cũng có ưu đãi cho bạn đọc như Megabook, MCBooks, văn phòng phẩm Thiên Long,… giảm đến 50%, mua sách hay nửa giá, mua sách ngoại giá việt. Những cuốn sách bán chạy nhất ở hội sách TP.HCM cũng có mặt trên Tiki với mức giá hấp dẫn. Bạn đọc khi mua sách tại hội sách online càng mua càng được giảm giá với chương trình tặng coupon 88k – 188k – 388k. Với đơn hàng sách trị giá từ 388k -588k bạn sẽ được tặng coupon giảm 88k, đơn hàng sách từ 588k – 888k tặng coupon giảm 188k và đơn hàng trên 888k tặng coupon giảm tận 388k. Đặc biệt mức freeship của Tiki trong đại tiệc sách này cũng được giảm xuống chỉ còn 99k đối với đơn hàng sách ở TP.HCM, Hà Nội và 149k với các tỉnh thành khác. Với những ưu đãi lớn như vậy, các mọt sách còn chần chừ gì nữa mà không tham gia hội sách online Tiki và hội sách TP.HCM.

chuong-trinh-tai-hoi-sach-online-tiki

Hội sách online là hoạt động của trang thương mại điện tử Tiki đồng hành cùng hội sách TP.HCM. Đây là điểm nhấn đặc biệt khi lần đầu tiên ở Việt Nam có một hội sách được kết nối cả offline và online bắt kịp xu hướng công nghệ phát triển và mang đến làn gió mới cho hội sách. Ngoài hoạt động hội sách online trên web, gian hàng của Tiki tại hội sách năm nay cũng có nhiều ưu đãi và đặc biệt là hoạt động giao lưu, kí tặng với các nhà văn, tác giả trẻ nổi tiếng: Anh Khang, Phan Ý Yên, Hamlet Trương, Iris Cao,… Những bạn đọc không có điều kiện đến với hội sách hay chỉ muốn nằm lười ở nhà đều có thể hòa mình vào không khí của hội sách qua các clip ghi hình và tường thuật trực tiếp trên web Tiki.

Sự đồng hành này của Tiki góp phần lan tỏa không khí sôi nổi của hội sách với nhiều hoạt động hấp dẫn và hơn cả là lan tỏa văn hóa đọc, tình yêu với sách. Từ đó, Hội sách TP.HCM không đơn thuần chỉ là ngày hội của những người yêu sách TP.HCM và các tỉnh miền Nam mà nó đã lan rộng đến mọi bạn đọc ở mọi tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin nhiều hội sách giảm giá năm 2018 vẫn được Thích Đọc Sách cập nhật.

About The Author

No Responses

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.