Chân Trời Đảo Ngược – Marc Levy

Chân Trời Đảo Ngược – tác phẩm mới nhất của nhà văn Marc Levy sắp được Nhã Nam xuất bản & dự kiến được ra mắt giữa tháng 9/2016.

Hope, Josh và Luke, ba sinh viên xuất sắc chuyên ngành thần kinh học, đã tạo nên một bộ ba không thể chia lìa, gắn kết với nhau bởi tình bạn, tình yêu và một ý tưởng điên rồ: Sao chép toàn bộ ký ức của con người vào máy tính để lưu trữ như một dạng dữ liệu, sau đó truyền lại từ máy chủ vào một thân xác mới, đảo ngược quy luật khắc nghiệt về sự sống hữu hạn của con người trong thời gian và không gian…


Trong quá trình nghiên cứu, họ vô tình vấp phải một trở ngại dẫn đến nguy hiểm. Lúc này họ quyết định cùng nhau khám phá những điều không thể và đạt được giấc mơ ngông cuồng nhất của họ. Ở những trang giữa chừng của cuốn sách, một câu chuyện tình yêu đẹp và tình bạn cùng mối quan hệ cảm động về một người cha và con gái.


Marc Levy là người Pháp nhưng đã từng sống tại Mỹ nhiều năm. Ông từng tham gia hội chữ thập đỏ, từng thành lập công ty về đồ họa máy tính và sau khi bị thất bại, ông lại bắt đầu với ngành kiến trúc. Tuy nhiên, Marc Levy thành công nhất khi ông cầm bút. Hiện nay, ngoài viết văn, ông còn tham gia làm đạo diễn cho một số bộ phim. Sách của ông đã được dịch sang 37 thứ tiếng và trở thành những cuốn sách bán chạy nhất trên khắp thế giới. Những tác phẩm quan trọng nhất của Marc Levy là: Nếu em không phải một giấc mơ, Gặp lại, Bạn tôi tình tôi, Kiếp sau, Em ở đâu?, Bảy ngày cho mãi mãi. Hầu hết những cuốn tiểu thuyết này đã được dựng thành phim nổi tiếng.

Chân Trời Đảo Ngược
Tác giả: Marc Levy
Đơn vị xuất bản: Nhã Nam
NXB liên kết: Hội Nhà văn
Giá bìa: 86.000 VND​

by: rainbowsmile

Chân Trời Đảo Ngược – Marc Levy
Vote sao để ủng hộ tụi mình!

About The Author

Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.