Tuyển sinh văn bằng 2cao đẳng dược tại Tỉnh Quảng Trị

Thảo luận trong 'Mua Bán - Trao Đổi Sách' bắt đầu bởi khanh2511, 4/11/17.

 1. khanh2511

  khanh2511 Member

  Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Trị năm nay tăng cao bởi ngành mang đến nhiều việc làm phong phú với mức thu nhập khá cao.

  Hiện trạng nguồn lực ngành Xét nghiệm ở VN hiện nay

  Y học gắn liền với sự phát triển của kỹ thuật khoa học tiên tiến, cùng với dó nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh mà phòng bệnh cũng đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất. Với sự tiên tiến của khoa học Y thuật hiện đại ngày nay, làm việc phòng và điều trị bệnh không chỉ phụ thuộc vào các triệu chứng hay biểu hiện lâm sàng mà cần phải dựa vào thành tựu xét để chẩn đoán tình trạng bệnh. Từ đó chúng ta có thể thấy được vai trò của ngành Xét nghiệm Y học thực sự rất lớn và đó cũng là một phần lý do thí sinh quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Trị

  Theo thống kê tính đến năm 2017 cả nước ta có khoảng gần 200 bệnh viện, cơ sở Ytế công lập lớn nhỏ từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra các Trạm y tế cá nhân cao cấp, bệnh viện tư và phòng mạch được mở ra ngày càng nhiều. thí sinh Cao đẳng Y Dược nhận thấy được thực trạng đó nhiều học viên đã chuyển sang theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Tỉnh Quảng Trị nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn lối cũ. Không những vậy sinh viên của các ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng được phép học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Trị nếu có nhu cầu.

  địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Trị mà học viên không thể bỏ qua.

  Xét nghiệm từ trước tới giờ luôn là một ngành đặc biệt đòi hỏi phải được thực hành liên tục để có thể vận dụng thành thạo được các loại máy móc hiện đại. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có thể trang bị hết được cơ sở vật chất chuẩn Bộ y tế cho người học thực tập. Với nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực uy tín và chất lượng cao cung ứng cho toàn ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ khi ra đời và phát triển luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng của nhiều sinh viên quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Mô hình trường học gắn liền với cơ sở y tế giúp người học có cơ hội thực hành, học tập và làm việc trực tiếp tại cơ sở y tế Y học cổ truyền Trường Giang trực thuộc trường. học viên được tiếp xúc trực tiếp với các y sĩ, y tá, điều dưỡng giỏi để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân mình.

  Hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 theo quy định chuẩn

  thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Trị – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:
  •01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Nhà trường.
  •02 Bản photo có công chứng bằng Hoàn thành Cao đẳng/Đại học mà sinh viên đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  •02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi sinh viên cư trú
  •04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh)
  •02 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại sinh viên để trường liên hệ khi cần.

  sinh viên sau khi chuẩn bị hầu hết hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Quảng Trị hoàn toàn có thể đem lại nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Quảng Trị tại :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Quảng Trị

  Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303
   
 2. khanh2511

  khanh2511 Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Phú Thọ
   
 3. khanh2511

  khanh2511 Member

  lên thông tin mới cho mọi người
   
 4. khanh2511

  khanh2511 Member

  trường cao đẳng y dược Thành phố Hà Nội
   
 5. khanh2511

  khanh2511 Member

  lên thông tin mới cho mọi người
   
 6. khanh2511

  khanh2511 Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Hoà Bình
   
 7. khanh2511

  khanh2511 Member

  lên thông tin mới cho mọi người
   
 8. khanh2511

  khanh2511 Member

  thông tin cần thiết cho nhiều người
   
 9. khanh2511

  khanh2511 Member

  lên thông tin mới cho mọi người
   
 10. khanh2511

  khanh2511 Member

  lên thông tin mới cho mọi người
   

Chia sẻ trang này