Học quản lý khách sạn ở Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Sách Kỹ Năng Sống - Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 2/11/17.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN Ở ĐÀ NẴNG

  Để có thể đảm nhiệm vị trí một quản lý KS, cần phải xác định rõ tiềm năng lãnh đạo của bản thân. Nhà QL giỏi là người có năng lực xoay chuyển thành công tình thế và đủ năng lực ứng biến xử lý những tình huống khó nhằn mà người khác khó mà giải quyết được. Từ tư duy điều hành, bảo đảm mọi bộ phận phối hợp nhịp nhàng, đưa ra giải pháp hiệu quả cho đến khả năng truyền cảm hứng và động lực cho nhân viên... đều là các yếu tố đánh giá liệu bạn có năng lực đáp ứng y/c của nghề hay không.

  Ngoài niềm đam mê với công việc làm hài lòng, phục vụ người khác, nếu bạn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, cùng với nghiệp vụ thành thạo và tố chất LĐ được bồi dưỡng thì xin chúc mừng, cánh cửa thành công trong lĩnh vực Nhà hàng – KhS đang rộng mở chào đón bạn.

  Với mục tiêu cung ứng nguồn lao động QT KS thật sự chất lượng cho ngành NH – KS trong thời gian tới, GDVN đã đưa vào giảng dạy chương trình đtạo QL NH – KhS. Điểm nổi bật nhất của chương trình bồi dưỡng tại GDVN chính là vượt ra khỏi tư tưởng chú trọng kiến thức sách vở khô khan mà sẽ đầu tư phát triển năng lực HV theo định hướng THỰC HỌC – THỰC LÀM.

  Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Keywords: hoc quan ly khach san o da nang
   

Chia sẻ trang này