Cho thuê FLYCAM giá rẻ Bà Rịa - Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Sách Văn Học - Tiểu Thuyết' bắt đầu bởi lanp87030, 16/7/17 lúc 6:54 PM.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Cho thuê FLYCAM giá cạnh tranh Long An.LH:0938 909 901


  Trong một thế giới công nghệ thông tin phát triển, những hình thức chụp hình quay phim cũng được cải tiến mỗi ngày, những hình thức chụp ảnh cũ đã không còn đủ tiên tiến và đáp ứng được vài mong đợi ngày càng đa dạng của bạn dùng. Như một như cầu tất yếu FLYCAM - MÁY ẢNH TRÊN KHÔNG ra đời với nhiều đặc điểm, tính năng ưu việt. Hiểu một cách đơn giản, flycam/drone là design chụp ảnh quay phim từ trên cao, cho ra vài hình ảnh và thước phim với tầm nhìn cao và bao quát, nhưng vẫn giữ được độ sắc nét như chụp ảnh kỹ thuật số thông thường.
  [​IMG]
  Flycam là loại công nghệ Sở hưũ máy bay không bạn lái sở hưũ gắn camera độ phân giải cao, dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của 1 – 2 phi công cũng là photographer thông qua bộ điều khiển. Với công nghệ tối tân kết hợp cùng sự điều khiển thành thạo và kỹ năng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp của ai lái, dịch vụ cho thuê flycam giá cạnh tranh của chúng tôi sẽ mang lại cho người vài khung hình sắc nét, các thước phim hoàn hảo nhất.

  CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT
  Flycam sở hữu công nghệ máy bay không người lái với camera được gắn tại thân máy bay sở hưũ thể điều chỉnh dễ dàng. Flycam chiếm lĩnh tầm bay lên đến 1000m và khá dễ dàng trong việc điều chỉnh tốc độ, hướng bay và chiều cao.
  Nếu như trước đây để chụp ảnh trên cao chi phí sẽ rất tốn kém bao gồm trực thăng, bạn lái, người quay để thực hiện các cảnh quay từ trên cao, Flycam thực sự là một công nghệ mới ưu việt vô cùng tiết kiệm chi phí khi sở hưũ khả năng tự lái, sở hữu tất cả thông số vô cùng ấn tượng như độ phân giải lên đến 20MP, quay video chất lượng 4K livestream full HD 1080pp, truyền hình ảnh trực tiếp về di động của bạn, những tính năng bay thông minh tự tránh vật cản,... Đây thực sự là một thiết bị chụp ảnh/quay phim ưu việt bậc nhất!
  Việc chụp ảnh quay phim bằng flycam sẽ cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới trong việc chụp ảnh. ai sẽ nhìn thấy vài góc ảnh mà người chưa từng thử trước đây, các góc quay tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh.

  vài DỊCH VỤ CHO THUÊ FLYCAM:

  Dịch vụ flycam chụp ảnh công trình kiến trúc

  Dịch vụ quay flycam phóng sự cưới

  Dịch vụ flycam quay phim sự kiện

  Dịch vụ flycam quay phim, chụp ảnh teambuilding

  Và còn rất nhiều dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá rẻ khác đáp ứng mong muốn của quý vị hàng

  Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam trên không
  Flycam là thiết bị bay điều khiển từ xa dùng để chụp ảnh và quay phim trên không. Để điều khiển thuần thục flycam, ai có khiếu nhanh nhất cũng mất một năm, còn trung bình từ hai năm trở lên. Điều khiển flycam thường gồm một ê kíp 2-3 bạn, trong đó, một ai điều khiển thiết bị quay, một bạn quan sát bằng mắt thường để thông báo cho người điều khiển biết vị trí và hướng thật của flycam.

  Quý vị thân mến, Với sự sáng tạo, phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ từ tất cả quốc gia trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều các san pham công nghệ thông tin, vui chơi giải trí, tất cả thiết bị di động với nhiều tính năng cao cấp nhằm đáp ứng mong muốn thay đổi liên tục về các thiết bị công nghệ của con ai trong thời buổi vài thiết bị công nghệ tiên tiến luôn là tất cả sự lựa chọn hàng đầu.
  Khi đến với đội ngũ Flycam của CHÚNG TÔI, q.khách sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề, mọi thắc mắc của khách hàng nhằm mang lại niềm tin và sự hài lòng cao nhất với tiêu chí sự hài lòng của quy khach là tiêu chí đánh giá sự phát triển của Doanh nghiệp chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này