Cách trang trí cách thiết kế quán cafe đẹp

Thảo luận trong 'Tin Tức - Hoạt Động' bắt đầu bởi diem05059301, 17/7/17 lúc 4:44 PM.

 1. diem05059301

  diem05059301 Member

  Trong thiết kế nội thất hiện nay, phong trào thiết kế theo gu thẩm mỹ Vintage được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều.Đây là trường phái thiết kế có sự pha trộn và phá cách nhằm tạo nên một không gian hài hòa, mới lạ.
  Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và tinh tế chính là then chốt của gu thẩm mỹ thiết kế Scandinavian.
  Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, nó ám chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Tuy nhiên, mặc cho những tranh cãi về địa lý, tính cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia vẫn được ưu ái là cá tính chuẩn mực cho sự sang trong, mực thước nhưng đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nhà vùng biển.
  [​IMG]
  Như mọi kiểu nhà vùng biển khác, màu xanh luôn là điểm nhấn chính của khoảng không, nếu bạn muốn tuân thủ lẽ thường trong thiết kế của nhà dạng này, mang chút mùi biển vào không gian phòng bạn, thì đây sẽ là một bộ đôi ăn ý: Trắng và Xanh đại dương.
  Gỗ là thứ luôn xuất hiện trong kiến trúc thiết kế quán cà phê giá rẻ vùng Bắc Âu, cùng với các loại đá, vùng đất này giống như thiên đường của một căn nhà gỗ sồi ấm cúng màu trầm với hàng hiên lót và con đường đá tảng. Khi đi vào thiết kế hiện đại, gỗ từ thiên nhiên được tiết chế và sử dụng ít hơn, thường xuất hiện ở trong trang trí, làm một vài đồ nội thất và đôi khi được ưu ái dùng như cột nhà, dầm ngang và xà để gợi nhớ về khoảng thời gian xa xưa, đem chút đỉnh thiên nhiên vào căn hộ thành thị. Gỗ là chất liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà trang trí theo phong cách Scandinavian, đặc biệt là trong thiết kế nội thất Scandinavian. Gỗ tếch là loại gỗ phổ biến nhất trong phong cách này. Nếu ngôi nhà của bạn dùng sàn chất liệu gỗ, cách tốt nhất để trưng bày chúng là dùng những chiếc thẩm hoặc đơn giản là để sàn trần. Gỗ là yếu tố chính trong tính cách này, vì vậy hãy trưng nó ra thay vì giấu nó đi.
  Chất liệu đóng vai trò vô cùng cần thiết trong một thiết kế nội thất theo phong cách Công nghiệp. khoảng trống nội thất theo cá tính này thường chứng tỏ chân thực nhất các yếu tố vật liệu và cấu tạo tạo dựng nên nó. Các vật liệu gạch, bê tông, kim loại và gỗ thường được phô bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy. tác nhân là do cá tính nội thất Công nghiệp hay Industrial là phong cách mô phỏng lại những nhà máy, xí nghiệp ở các khu công nghiệp,khu chế biến sản xuất nơi có tần suất hoạt động cao. Việc hỏng hóc, thay thế bởi vậy là không tránh khỏi nên chúng phải được thiết kế đơn giản, “phô bày” để dễ đường xử lý khi hỏng hóc.
  Mid-century là cá tính được hình thành từ những năm 40 tới 70 của thế kỷ trước, giao thoa giữa cái cũ và cái mới, tự nhiên và cách tân. phong cách này rất thoải mái, là sự kết hợp tuyệt vời giữa nội thất quý phái với thế giới thiên nhiên xung quanh.
  tính cách này luôn hướng tới những thiết kế đơn giản, thiết yếu. Mọi chi tiết không thiết yếu đều được bỏ qua trong khoảng không hiện đại này.
  Thiết kế quán cafe không hề là một vấn đề đơn giản, nó mang tính chiến lược cho quán cafe của bạn có kinh doanh tốt hay không. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi đã sưu tầm một vài mẫu không gian quán cafe để các bạn có thể tham khảo thêm. Các bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế nội thất quán cafe tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này